Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
1084 lượt xem

Trung Tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain, Nơi Học Uy Tín Số 1?

Nhiều trung tâm Hành chính nhân nhân sự được thành lập để đáp ứng nhu cầu học tập của đại bộ phận người có đam mê với lĩnh vực nhân sự. Trung tâm VinaTrain là một trong số những địa chỉ đáng tin cậy về đào tạo hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu.

Vì thế, thông qua bài viết này chúng tôi muốn đưa đến cho các bạn một góc nhìn tổng quát về trung tâm VinaTrain – Địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự uy tín theo đánh giá của nhiều người đã từng học tại đơn vị này. Nếu bạn thực sự quan tâm vấn đề này thì cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Khóa học hành chính nhân sự tại VianTrain – nơi đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu cho học viên

Giới thiệu về Hệ thống đào tạo thực tế VinaTrain

VinaTrain là một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo đa lĩnh vực từ kinh tế tài chính đến hành chính nhân sự. Cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, tận tâm với nghề được tuyển chọn kỹ càng, tỉ mỉ đã nhận được nhiều sự tin tưởng của các học viên sau khi tham gia các khóa học tại trung tâm.Bên cạnh đó, hiện nay còn đi tiên phong về lĩnh vực đào tạo hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu nhận được sự được các chuyên gia đánh giá cao

Đảm bảo chất lượng học tập các lớp tại 2 chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đánh giá về lệ phí đào tạo nhân sự tại VinaTrain cho thấy, đây là mức phí không phải thấp nhưng cũng không quá cao nên phù hợp với nhiều đối tượng học viên từ học sinh, sinh viên cho đến người đã đi làm.

Trung tâm còn thường xuyên nâng cấp chương trình đào tạo cho phù hợp với công việc thực tế, đặc biệt là khóa học dành cho người mới bắt đầu, giúp cho học viên – những chưa biết gì về HCNS trở nên thành thạo chỉ trong vòng thời gian ngắn hạn, chắc chắn sau khi kết thúc khóa học họ có thể bắt tay ngay vào vị trí công việc của mình.
Mục tiêu cao nhất của trung tâm chính là đào tạo ra nguồn nhân lực có thể tiếp nhận công việc trong một thời gian ngắn. Hỗ trợ các học viên tối đa trong kiến thức lẫn nghề nghiệp:

 • Đảm bảo học viên nắm vững lý thuyết căn bản;
 • Nắm chắc thực hành, quá trình thực hành sẽ được thực hiện cho tới khi thực sự thành thạo;
 • Tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và học viên;
 • Đem lại giá trị cốt lõi trong đào tạo.
Chất lượng của Trung tâm VinaTrain
Chất lượng và nội dung đào tạo là mục tiêu hàng đầu trung tâm VinaTrain hướng đến

Sự khác biệt của các khóa hành chính nhân sự tại VinaTrain

Trung tâm VinaTrain đang cố gắng mang đến những phương tiện học tập tốt nhất bên cạnh việc đào tạo kiến thức dành cho học viên, ngoài các khóa học nghiệp vụ trực tiếp trung tâm này cũng mở thêm các khóa học hành chính nhân sự online dành cho người mới bắt đầu.

Điểm mới trong đào tạo online tại VinaTrain là hình thức học trực tuyến Elearning, học viên có thể tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua các buổi học. Sau khi nghe thử 02 buổi học online tại đây, admin tạm kết luận nếu bạn không đi học được trực tiếp thì học online vẫn đảm bảo về chất lượng của các buổi lên lớp cũng như trong quá trình đào tạo, giảng viên sẽ sử dụng nhiều phương pháp hiện đại để hướng dẫn các bạn, cung cấp đủ giáo trình cũng như các buổi thực hành trực tuyến thông qua màn hình.

Cách thức học mới nhưng đem lại hiệu quả cao cho học viên ở xa trung tâm (Nguồn: VinaTrain)
Cách thức học mới nhưng đem lại hiệu quả cao cho học viên ở xa trung tâm (Nguồn: VinaTrain)

Một Số Đánh Giá Về Chất Lượng Đào Tạo Tại Trung Tâm VinaTrain

Để bạn đọc hiểu nhanh về chất lượng đào tạo tại đây trước khi quyết định có nên học không admin xin tóm tắt nhanh như sau:

Điểm cộng cho chất lượng đào tạo

 • Trung tâm được đánh giá là đào tạo thực tế
 • Chính sách hỗ trợ học viên tại đó đừng về quyền lợi người học không làm khó người đi học
 • Giáo viên được đánh giá là hỗ trợ rất nhiệt tình hỗ trợ học viên
 • Chất lượng đào tạo theo đánh giá là tốt vì có tạo điều kiện cho người học tham gia học thử trước khi xác nhận là học chính thức
 • Có giáo trình và chương trình học chi tiết

Tuy nhiên một số điểm trừ bạn cần lưu ý:

 • Hiện tại các lớp học offline mới chỉ tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, số lượng chi nhánh của trung tâm chưa nhiều.
 • Các khóa học mới chỉ tập trung vào đào tạo hành chính nhân sự, quản trị nhân sự, C&B chưa có nhiều lớp chuyên sâu hy vọng thời gian tới trung tâm sẽ sớm mở trở lại những khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp khác theo yêu cầu của người học như KPI, tiền lương 3P học nghiệp vụ
 • Về thời gian học thì nếu bạn nào muốn học vào giờ hành chính tại đây mình nghĩ không ổn vì hiện tại trung tâm chỉ dạy vào ca tối và cuối tuần nên với các bạn học giờ hành chính rất là khó tìm lớp.
 • Hiện tại mình thấy khâu tổ chức các khóa học online của trung tâm như vậy rất là tốt với người học nhưng khó tránh được nhiều người trục lợi vào học nén mà không quản lý được vì như hôm mình học các bạn chỉ cần có ID và học và nhiều người tắt camera là không nhìn thấy có thể cho người khác vào học cùng, trung tâm nếu đọc được bài viết này nên làm nghiêm về vấn đề này.
Phản hồi về chất lượng đào tạo tại VinaTrain (Nguồn VinaTrain)
Phản hồi về chất lượng đào tạo tại VinaTrain (Nguồn: VinaTrain)

VinaTrain luôn phấn đấu để giữ vững danh hiệu là một trong số những trung tâm hành chính nhân sự, một địa chỉ đào tạo sự uy tín, chất lượng và đáng tin cậy tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh theo ý kiến của nhiều chuyên gia trong ngành và nhận được sự tin tưởng từ các bạn đã từng theo học và đã ra đi làm trong ngành nhân sự.

Hy vọng bài viết về Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết mà các bạn quan tâm. Để biết thêm về các khóa học cũng như như tin tức về trung tâm VinaTrain, các bạn có thể theo dõi những bài đăng tiếp theo tại trang web của đơn vị này.

Tạm kết: Ngoài VinaTrain còn rất nhiều đơn vị đào tạo hành chính nhân sự uy tín khác nhau, trong bài viết tiếp theo bạn muốn Admins viết về chủ đề gì hãy comment phía dưới phần bình luận nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Biên tập: Phước Thiện

Bình luận:

 1. Đỗ Phương Linh says:

  trên face hay quảng cáo các khóa học khai báo hải quan ngắn hạn học việc và thực tập tại công ty như vây có tin được không a
  Cầm hơn 1 triệu đồng đến tham gia khóa học của Airsea bạn sẽ nhận được:
  – Kiến thức, trải nghiệm trong các vị trí Sale, Cus, Ops, Agent ngay tại môi trường doanh nghiệp logistics
  – Kỹ năng phỏng vấn và viết CV
  – Cơ hội việc làm tại công ty (mình cũng được nhận thực tập thông qua khóa học và nhanh chóng lên nhân viên chính thức đấy ạ)
  – Hay đơn giản là dấu thực tập (cực kỳ hữu ích cho các bạn đang phải xin dấu thực tập làm chuyên đề)
  Công ty có địa chỉ ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. mình muốn tham gia nhưng phân vận vì thời gian đào tạo khá ngắn sợ không hiểu ạ 😕☹️☹️

  • Hồ Ánh Hồng says:

   bạn muốn nghe lời khuyên thật thì mình nghĩ là phụ thuộc vào bạn, nếu có kiến thức cắn bản rồi thì chỉ cần biết môi trường thì vào học rất nhanh còn không biết gì thì khó lắm vì thơi lượng ít họ chỉ dạy nháo nhào, với cũng chả ai cho bạn sử dụng luôn chứng từ của họ hết đâu mình đã đi học như vậy rồi và không hiểu hết vì mình học chậm nên giờ vẫn phải tìm lớp học thêm để ra tết đi học rồi đi làm

   • Bùi Liên says:

    thât à bạn, mình thấy họ báo lớp hoc ít với hướng thực tế, có cả đi thực té tại cảng nữa, hỗ trợ thực tập với sinh viên thì quá may rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.