Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
983 lượt xem

Trung Tâm Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu Uy Tín Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành Xuất Nhập Khẩu với mong muốn tìm được một công việc tốt hơn với nhiều cơ hội thăng tiến, lương thưởng ổn định,… Nhưng để lựa chọn được khóa học XNK phù hợp, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu các Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tạii Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng nhé!
Các Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đã đưa ra các khóa học để đáp ứng nhu cầu theo đuổi ngành học này của nhiều bạn trẻ, với những cam kết hấp dẫn học xong sẽ tự tin ứng tuyển các vị trí công việc liên quan tới ngành nghề này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng tốt như quảng cáo.
Trước khi tham khảo một số trung tâm dạy xuất nhập khẩu hãy cùng tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp và các vị trí làm việc của ngành để quyết định xem mình có phù hợp với công việc không nha.

I. Cơ hội nghề nghiệp 

Xuất nhập khẩu là ngành nghề xu hướng
Theo Thống kê kim ngạch doanh thu xuất nhập khẩu đạt 525,12 tỷ USD vào năm 2019, tăng 21% so với năm 2018. Theo dự đoán thì mục tiêu tăng trưởng xuất khẩu sẽ tăng 7 – 8%,mục tiêu tăng trưởng nhập khẩu sẽ tăng 10% vào năm 2021 và mục tiêu về nhập siêu chiếm dưới 3% doanh thu xuất khẩu trong năm.
Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành nên nhu cầu lớn về nguồn nhân lực vì vậy mà cũng tăng theo, mang lại nhiều cơ hội làm việc tại hầu hết các ngành kinh tế ngày nay.
Ngành xuất nhập khẩu  với hơn 20 vị trí công việc được đánh giá là lĩnh vực hấp dẫn của nhiều bạn trẻ muốn thử sức.

II. Các vị trí công việc 

Khi trở thành một trong số những chuyên viên xuất nhập khẩu, bạn hoàn toàn có khả năng cân nhắc và xem xét các vị trí trong ngành như:

 • Nhân viên mua hàng: Người đảm bảo các nguyên vật liệu và dịch vụ để phục vụ cho việc duy trì và phát triển sản xuất của công ty.
 • Nhân viên Xuất nhập khẩu: Là người tham gia hoàn tất thủ tục hồ sơ để nhập khẩu hàng hóa và xuất bán các thành phẩm ra nước ngoài.
 • Nhân viên chứng từ: Nhập chứng từ hàng xuất khẩu và nhập khẩu như làm hóa đơn tàu, làm giấy thông báo hàng đến, liên lạc và đàm phán các điều khoản hợp đồng,…
 • Nhân viên Xuất nhập khẩu hiện trường: Điều phối trực tiếp các hoạt động về bốc, dỡ, đóng gói hàng hóa từ kho, container đến khách hàng hay các khu vực để phù hợp với chỉ định của cấp trên.
 • Nhân viên Phòng Thanh toán Quốc tế tại Ngân hàng: Xử lý các vấn đề về hồ sơ khách hàng đối với việc thanh toán quốc tế và các chứng từ có liên quan cũng như thực hiện các chính sách theo một quy trình thanh toán quốc tế.
 • Nhân viên tại Văn phòng Đại diện của các công ty đa quốc gia: Thực hiện các hoạt động nghiên cứu, cung cấp thông tin và hỗ trợ doanh nghiệp để tiếp cận với thị trường và các đối tác mới.

Các vị trí này có mức lương khởi điểm từ 6.000.000 vnđ -10.000.000 vnđ đối với người chưa từng làm công việc này trước đó nhưng đã qua đào tạo chuyên nghiệp hoặc được hướng dẫn bởi những trung tâm dạy nghề. Vì vậy, nếu chưa biết gì về xuất nhập khẩu bạn nên tham khảo những khóa đào tạo ngắn hạn.

Đa dạng các vị trí làm việc

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Tác giả giới thiệu với bạn đọc những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín được đánh giá trên các tiêu chí:

 • Chất lượng đào tạo được đánh giá cao từ người học
 • Trung tâm có tư cách pháp nhân về đào tạo nghiệp vụ và dạy nghề
 • Chương trình học phù hợp với người mới bắt đầu
 • Các khóa học khai giảng liên tục
 • Hỗ trợ người học sau tốt nghiệp
 • Lệ phí khóa học phải chăng có áp dụng nhiều ưu đãi giảm giá.

Trung tâm xuất nhập khẩu Vinatrain

Một số trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội có thể kể đến Viantrain. Thuộc TOP 10 trung tâm kế toán chính là trung tâm VinaTrain – đối tác của các trang tin lớn về tuyển dụng nhân sự như Vietnamwork, Top CV,… Đây là tiền đề để học viên được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học tại đây.
Khóa học Xuất Nhập Khẩu tại VinaTrain
Ưu điểm của VinaTrain là các chính sách hỗ trợ học viên như:
 • Học thử 02 buổi để đánh giá chất lượng;
 • Bảo lưu chương trình học khi có tình huống khẩn cấp  Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Eximtrain;
 • Sau 6 tháng sau khi tốt nghiệp được miễn phí học lại;
 • Giảng viên xuất thân từ doanh nghiệp với ít nhất 10 năm kinh nghiệm;
 • Cầm tay chỉ việc, đào tạo thực hành là chính;
 • Đa dạng hình thức học cả online và offline để học viên thuận tiện;
 • Có hỗ trợ việc làm sau khi học viên tốt nghiệp;
Khóa học ở VinaTrain giao động từ 3 – 4 triệu và kéo dài từ 2 – 3 tháng. Học phí phù hợp với mặt bằng chung và đem đến kết quả học tập tốt, tương xứng.
Trung-tam-dao-tao-xuat-nhap-khau-uy-tin-tai-Ha-Noi-Ho-Chi-Minh-Da-Nang
Những trung tâm đào tạo uy tín

Trung tâm đào Tạo Xuất Nhập Khẩu Tân Cảng

Được nhắc tới là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Hồ Chí Minh nên Trung tâm Tân Cảng được nhiều học viên tin tưởng đăng ký và theo học.
Thực tế, trên 90% học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có thể xin được việc. “Cầm tay chỉ việc” được coi là kim chỉ nam của Trung tâm và đã giúp học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để xử lý công việc, dễ dàng nắm bắt công việc một cách nhanh chóng và đáp ứng được yêu cầu về trình độ khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

Ưu điểm nổi bật

 • Giảng viên có nhiều kinh nghiệm và năng lực sư phạm tốt;
 • Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với nội dung công việc mà nhân viên trong ngành đang làm;
 • Được thực hành luôn trên các chứng từ thực tế mà các công ty XNK hiện nay đang xử lý và các phần mềm Hải quan mới nhất hiện nay;
 • Mỗi một khóa học, học viên sẽ được trung tâm tổ chức 1 buổi đi thực tế tại Chi cục Hải quan
 • Học viên vẫn sẽ được hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học;
 • Được cấp Chứng chỉ về nghiệp vụ Xuất nhập khẩu;

Lệ phí khóa học xuất nhập khẩu tại Tân Cảng áp dụng từ 2.500.000 vnđ – 4.000.000 vnđ phụ thuộc vào khóa học bạn đăng ký.

Khóa học Xuất Nhập Khẩu tại Tân Cảng

Công Ty Ngân Việt

Công ty được thành lập vào năm 2008 và đang có những bước phát triển khá vững chắc, khẳng định vị thế là một trong những trung tâm đào tạo có chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ học xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng. Đặc biệt, chất lượng đào tạo của trung tâm luôn được đặt lên hàng đầu.
Ưu điểm của công ty:
 • Giáo trình được may đo theo những gì doanh nghiệp cần để đào tạo thực tế;
 • Học viên nắm chắc lý thuyết và cả thực hành;
 • Học viên được sẽ được đào tạo thực hành sử dụng thành thạo các phần mềm thực tế về xuất nhập khẩu… giúp đem lại hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình học tập;

Kêt Luận

Bài viết đã chia sẻ những Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng xin dừng lại tại đây. Với những gợi ý thông tin trên hi vọng bạn đọc sẽ tìm kiếm được một khóa học phù hợp trong thời gian tới. Nếu bạn biết những trung tâm nào đào tạo tốt về xuất nhập khẩu đừng quên để lại bình luận dưới bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé.
SEGVN cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !
Biên tập: Phước Thiện

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.