Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
8594 lượt xem

REVIEW Khóa Học HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ Tốt Nhất, Đánh Giá Thực Tế

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất là một câu hỏi của rất nhiều bạn khi quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính nhân sự ngày càng nhiều như hiện nay. Tại Hồ Chí Minh, Hà Nội nhu cầu Review các khóa học hành chính nhân sự uy tín được rất nhiều độc giả tìm kiếm.

Có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến nâng cao, tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được.

Nhằm đáp ứng nhu cầu người có đam mê về lĩnh vực nhân sự, có rất nhiều trung tâm đào tạo nhân sự đã được thành lập. Điều này đã gây bỡ ngỡ cho các bạn trẻ mới bước đầu tìm hiểu về ngành nghề này. Bài viết này nhằm mục đích review khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất từ chuyên gia dành cho các các bạn quan tâm.

Các lớp học hành chính nhân sự tại VinaTrain rất đa dạng về trình độ học viên (Nguồn: Vinatrain)
Các lớp học hành chính nhân sự rất đa dạng về trình độ học viên (Nguồn: tham khảo)

Thế Nào Là Một Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Uy Tín 

Chúng ta biết rằng một khóa học hành chính nhân sự tốt sẽ chỉ đến từ những trung tâm đào tạo về hành chính nhân sự tốt. Sau đây là một số yếu tố các chuyên gia dùng để xem xét về một trung tâm hành chính nhân sự tốt:

Theo Bà Nguyên Xuân Lan – Giám đốc Nhân sự tại Sunrise MeDia:

“Nhân sự tốt cần đảm bảo 2 yếu tố then chốt kỹ năng và nghiệp vu. Về mặt bạn cần hoàn thiện đủ các nghiệp vụ liên quan tới nhân sự như tiền lương, bảo hiểm, hành chính….Về kỹ năng mềm cần bổ sung những kiến thức chuyên môn liên quan tới kỹ năng mềm trong quan hệ lao động, trải nghiệm nhân sự. Với người mới bắt đầu nếu bạn chưa có kỹ năng thì tốt nhất là nên đăng ký các khóa học hành chính nhân sự tại các đơn vị đào tạo uy tín”.

GS.TS Võ Khánh Vinh, nguyên Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cho rằng:

“để phát triển nhân lực hành chính nhà nước phải thông qua chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước thực tế các chương trình đào tạo hành chính nhân sự trong giảng đường vẫn chưa thực sự bám sát với nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp hiện tại”.

Vậy như thế nào là một trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín. Theo ý kiến tổng hợp, review từ người đã hoc các khóa học hành chính nhân sự và người đi học nhân sự rồi, hoặc khảo sát ý kiến từ nhà tuyển dụng và các chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực nhân sự. Đánh giá chất lượng học dựa vào đâu?

 • Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín cần được giảng dạy bởi đơn vị có thương hiệu nhất định. Nếu học tại một đơn vị chưa có thương hiệu chứng nhận tốt nghiệp ít được các doanh nghiệp để ý,điều này rất quan trọng vì thế mà nhiều người sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền tham gia các khóa học từ các trung tâm lớn.
 • Phản hồi từ học viên tham gia các khóa học tại đó phải tích cực. Tuy nhiên về phản hồi này thường chỉ cần đạt hơn 70% là ổn, vì không phải các trung tâm nào cũng đạt được hài lòng tuyệt đối từ người học vì có người học tập trung tâm có người, không tập trung nên tốt nhất là bạn cứ tham gia học thử trực tiếp để đánh giá.
 • Được giảng dạy từ người có kinh nghiệm làm việc thực tế về hành chính nhân sự. Về vấn đề này thì bạn không nên quá thần tượng những người có nhiều năm kinh nghiệm được gắn mác chuyên gia, làm việc các đơn vị lớn vì thực tế khi áp dụng quy mô vào mô hình công ty vừa và nhỏ của mình bạn sẽ thấy không hề hợp lý. Tất nhiên, những gì tôi nói ở đây chỉ là không nên đi học vì họ là chuyên gia còn một Tp Nhân Sự Công Ty vừa và nhỏ thì không học. Đi học già – về nhà học trẻ ! ở đâu cũng có cái tốt cái dở quan trọng là bạn tiếp nhận nó thế nào.
 • Chương trình đào tạo nghiệp vụ thực tế. Vậy thế nào là thực tế, đó là những nghiệp vụ cần nhất khi đi làm, nếu chương trình dạy quá lý thuyết điều này hoàn toàn không ổn. Nếu so sánh giữa độ thực tế thì các đơn vị đào tạo tư nhân làm tốt hơn nhiêu đơn vị đào tạo công lập.
Các khóa học hành chính nhân sự uy tín cân được đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau
Các khóa học hành chính nhân sự uy tín cần được đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau

Cần tránh những điều sau khi tham khảo trung tâm.

 • Cho học thử 1 lớp rồi học thật là một lớp khác, rất nhiều người nói với tôi. Em đi học thử thì rất ổn mà vào học thật thì lớp đông kinh khủng, giáo viên khác dạy cũng không tốt như giáo viên trực tiếp dạy.
 • Quá quan trọng tới chứng chỉ tốt nghiệp, với nhiều bạn đi học chỉ cần chứng chỉ tốt nghiệp là đủ và phải là của trường đại học cấp mới tốt nhưng sai lầm. Thực tế là như vậy các công ty không quan tâm bạn học ở đâu,trung tâm có tiếng thì họ biết tới và đánh giá cao hơn chút còn chẳng ai nhìn xem là có dấu hay không có dấu của bộ đâu nhé. Bằng đai học chính quy chuyên ngành quản lý hành chính sự nghiệp ra còn chẳng ăn thua chứ đừng nói tới chứng chỉ thực sự là không nên để nó chi phối quá nhiều tới việc chọn chung tâm nhé.
 • Quảng cáo Facebook nhiều, có đơn vị thì không có: Điều này tập trung ở các bạn trẻ thường cho rằng các đơn vị đào tạo có tiếng phải hoạt động mạnh trên face hay quảng cáo nhiều nhưng điều này chưa  hoàn toàn đúng. Vĩ mỗi đơn vị có một chính sách quảng cáo riêng.
 • Ít lịch khai giảng, thực sự điều này không thể tránh khỏi trong tuyển sinh đào tạo tuy nhiên nếu học tại đơn vị ít mở lớp thì đồng nghĩa bạn phải chờ lớp rất lâu ảnh hưởng tới kế hoạch sắp xếp của bạn.

Như vậy đối với một khóa học hành chính nhân sự uy tín cần phải được giảng dạy bởi các trung tâm uy tín. Vậy học các trung tâm này ở đâu bạn có thể tham khảo một vài gợi ý như sau.

Facebook là ứng dụng mạng xã hội có tỉ lệ cập nhật thông tin không được kiểm duyệt nhiều nhất hiện nay
Facebook là ứng dụng mạng xã hội có tỉ lệ cập nhật thông tin không được kiểm duyệt nhiều nhất hiện nay

Review trung tâm dạy học quản trị hành chính nhân sự tốt hiện nay

Như đã đánh giá ở trên thì phần dưới này tác giả chỉ xin được liệt kê những đơn vị đào tạo hành chính nhân sự uy tín hiện nay.

 • Trung tâm hành chính nhân sự Trung Phương – Tại Hà Nội
 •  Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain – Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 •  Hệ Thống Đào Tạo Eduviet – Tại Hà Nội
 •  Viện Quản Trị Nhân Sự – Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Trung tâm nghiên cứu đào tạo công nghệ quản lý quốc tế – iRTC
 •  Trường đại học lao động xã hội Tp Hồ Chí Minh

Trên đây là một trong những đơn vị đào tạo theo gợi ý của tác giả, bạn có thể tham khảo thêm những trung tâm khác nữa.

Xin kết bài bằng một vài Review nhận xét của học viên đã tốt nghiệp các khóa học hành chính nhân sự tại các trung tâm khác nhau.

Review về khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

– Nguồn website VinaTrain:

Do đang có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp từ nhà nước sang khu vực tư nhân nên tôi phải đi học một khóa học về hành chính nhân sự. Tôi tham khảo nhiều trung tâm trên internet thì tôi thấy trung tâm VinaTrain có chương trình học thử, thời gian học lại vào chiều thứ 7, phù hợp với thời gian của tôi nên đi học. Đúng là không uổng công đi học, tôi được cô hướng dẫn tận tình về các kiến thức luật, bảo hiểm xã hội, lương, hợp đồng lao động, và nhiều kiến thức hoàn toàn mới mà trước đây chưa bao giờ được nghe đến. Cô không giấu bất kỳ kiến thức nào mà chia sẻ thẳng thắn như muốn truyền hết bao nhiêu kinh nghiệm mà cô có được trong thời gian làm nghề nhân sự. Ngoài ra, còn điều bất ngờ là khi tôi vướng bất kỳ nghiệp vụ, vấn đề nhân sự thực tế nào thì tôi chỉ cần hỏi là cô đã tận tình giải đáp.

Một buổi tốt nghiệp khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain ( Nguồn: Website Vinatrain)
Một buổi tốt nghiệp khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain ( Nguồn: Website Vinatrain)

Hiện tại trung tâm VinaTrain được biết tới với thế mạnh đào tạo các lĩnh vực thực tế về hành chính nhân sư. Mức học phí cho những khóa học tại đây không quá cao giao động từ 3.500.0000 VNĐ4.000.000 VNĐ nên được nhiều người tin tưởng đăng ký

Ngoài ra, theo một số phản hồi từ người học tại đây rồi thì chất lượng giảng dạy bám sát với nhu cầu của người học, giáo viên nhiệt tình, chính sách hỗ trợ cho người học.

Hiện tại đơn vị này mới chỉ có 2 chi nhánh đào tạo chính ở Hà Nội và Hồ Chí Minh nên chưa tiếp cận được với nhiều người học tại các địa bàn lân cận.

Các khóa học liên quan tới hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain gồm:

 • Khóa học hành chính nhân sự
 • Khóa học C&B
 • Khóa học trưởng phòng nhân sự
 • Khoa học tiền lương 3P-KPI

Review khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Springo

– Nguồn trung tâm Springo

     “May mắn biết tới chị Xuân bên Springo mình đã làm được về hành chính nhân sự, các buổi học rất ý nghĩa và thực tế, ngoài những kiến thức được học chi còn mách rất nhiều cách làm nhân sự hay cần tránh khi làm việc rất hài lòng về khóa học này luôn. Mình chỉ biết nói như vậy còn bạn quan tâm thì nên tham gia khóa học” 

Trung tâm hành chính nhân sự Springo được thành lập bởi Mrs Xuân – người có nhiều năm kinh nghiệm làm nhân sự thực tế. Các khóa học hành chính nhân sự tại đơn vị được giảng dạy chú trọng vào yêu cầu của người học. Hiện tại trung tâm này có nhiều khóa học để bạn tham khảo, đây là đơn vị có chi nhánh tại Hà Nội và chưa mở tại Hồ Chí Minh.

Một số khóa học điển hình tại trung tâm này trong mức giá từ 3.000.000 VNĐ -15.000.000 VNĐ.

 • Khóa học hành chính nhân sự tổng hợp
 • Khóa học về thẻ điểm cân bằng BSC
 • Khóa học tiền lương 3P- KPI
 • Khóa học giám đốc nhân sự ….
Trung tâm Springo được đánh giá rất tốt về chất lượng (Nguồn: Website: Springo)
Trung tâm Springo được đánh giá rất tốt về chất lượng (Nguồn: Website: Springo)

Review khóa học hành chính nhân sự tại CED

“Khóa học dạy rất tốt, học viên có nhiều người ở nhiều kiến thức khác nhau nhưng thầy giáo có nghiệp vụ sư phạm nên vẫn trả lời được hết những câu hỏi mà các bạn đưa ra, học phí giẻ hơn các đơn vị khác nữa, phù hợp với những người đã có nền tảng về nhân sự như mình cần tổng hợp lại để đi làm”

CED là tên viết tắt của Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (CED) – Trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á. Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp các khóa học kinh tế ngắn hạn, Các khóa học do CED tổ chức tại Hồ Chí Mình được rất nhiều học viên tham gia vì có nhiều khóa học, đây được xem là đơn vị ngành học nào cũng đào tạo. Chi phí thì không thể giẻ hơn, nên tỉ lệ các bạn sinh viên tham gia rất đông.  Nếu bạn muốn học có chứng chỉ thì trung tâm CED là lựa chọn tốt nhất nhưng về chất lượng thì có một số người từng học cho rằng vì học phí thấp, đào tạo đại trà nên khóa học này chỉ như một chương trình tạo nền cơ bản, nếu cần học để làm việc cần đầu tư các khóa học chuyên sâu hơn.

Lớp học hành chính nhân sự tại trung tâm CED ( Nguồn: trung tâm CED)
Lớp học hành chính nhân sự tại trung tâm CED ( Nguồn: trung tâm CED)

Thông qua bài viết Review học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất từ chuyên gia, chắc các bạn đã có được cho mình những sự lựa chọn riêng hay ít nhất có cái nhìn tổng quát về một trung tâm hành chính nhân sự tốt.

Nếu các bạn quan tâm đến ngành nghề hành chính nhân sự có thể theo dõi những bài đăng tiếp theo của trang, chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Nguồn:  Thu Hà (thuha82@gmail.com)

Bình luận:

 1. Hoài Anh says:

  Đây là trang của viện nghiên cứu kinh tế việt nam bài đăng VN tưởng bên nc ngoài nào 🙂

  • Hoàng Lan says:

   đúng là thế mình chỉ cần nói 1 cái thôi để tập trung vào tìm hiểu khóa học bên đó là được chứ nhiều quá bị loãng thông tin chả biết trung tâm nào dạy tốt cả

 2. Diệp Lý Trân says:

  Ui học tại CED 1 lớp tận hơn 30 ng lận, giẻ mà k hiệu quà mình đã từng đc chứng kiến 1 lớp ngồi gần kín giảng đường luôn á 🙁

  • Yashi says:

   k riêng bên đó rất nhiều chỗ lớp cũng đông chụp ảnh quảng cáo mình thấy toàn trên 30 người, quảng cáo bên này thấy khá ân tượng mà chưa biết tn đã ai học chưa ạ

  • Giang says:

   Có đó bạn, mình vừa học xong vinatrain nè, đc cái chứng chỉ, nhưng quan trọng hơn vẫn là kiến thức học đc để deal vs nhà phỏng vấn đó ạ.

  • Huỳnh Tân Thanh 🙃 says:

   hầu hết là có cấp bằng nhưng nói chung là minh nghĩ bằng cấp đó cũng không quá giá trị như bằng đại hoc đâu, kiểu có để đi xin việc cho người ta tin là mình đã qua đào tạo thôi ấy 😌😌😌😌!

 3. Nguyễn Phương says:

  Chỉ học C&B thôi thì đk học ở đâu đc nhỉ với lại học phí ntn, ai tư vấn giúp mình vowiz

  • Hồng Hồng says:

   vote trung tâm vinatrain học phí vừa tầm, uy tín, giáo viên dạy có tâm đây là khóa học mình thấy ok và đi học đầy đủ nhất trước đóng cả gần chục triêu đi học tiếng anh mà cũng bỏ giữa chừng nhưng học C&B ở dây mình theo gần hết khóa rồi

   • Phạm Hồng Quyên says:

    Bên trung tâm trung phương dạy nhân sự ngoài Hà Nội cũng rất hay bạn tham khảo thêm nha 🙂

  • Hoàng Mộng Tuyền says:

   C&B học ở trung tâm VinaTrain nha, học phí giẻ, dạy tốt, sát với thực tế và bao quát, mình có nhỏ bạn học ở đây giờ xin việc được vào TPBank làm nhân sự bên đó á. Nó trước cũng làm hành chánh ở Kidplalza thôi nhưng đợt rồi đi học 1 khóa này, cũng hên xin việc trúng vào TPBank giờ lương hơn 10tr💪, cơ chế tốt lắm, mình giờ cũng tính học nè 🤤

 4. Quốc Bảo says:

  Em là sv năm 3 ngành cntt giờ muốn học thêm về hcns nhưng chưa biết học từ đâu và ở đâu , anh chị nào làm về mảng này cho e xin ít kinh nghiệm với ạ

  • Ngọc Thuỷ says:

   Mình học ở đây khoá C&B, chất lượng giảng dạy cũng như học phí rất oke cho người đi làm. Sẽ sắp xếp thời gian học khoá khác nâng cao kiến thức bản thân

  • Lan Anh says:

   mình trước học lớp cơ bản đi làm hcvp rùi giờ cũng đang đợi thêm lớp chuyên sâu KPI đây , lớp này mình học gv dạy tốt nhé. nói chung là kiến thức cơ bản để đi làm thôi chứ k co gì chuyên sâu ai chăm tự học cũng đc nhưng đi học thì có người định hướng mới sau thời gian đầu bỡ ngỡ hỏi vẫn đc hỗ trợ.

 5. Bửu Tiến says:

  Mình cũng thấy nhiều trung tâm đc review tốt, mà vào học thì lại là chuyện khác. Còn tuỳ vào sự chăm chỉ của bản thân nhữa cơ

  • linh says:

   mình được giới thiệu và đã học còn 1 buổi nữa là xong nhé. mình học về C&B ban đầu các bạn tv cũng k ytam nên ra trung tâm đóng học phí. học thấy đáng dồng tiền bỏ ra ghê. thầy giáo vui tính djy kiểu khong nhàm chán ý. xong cũng được thực hành khá nhiều nên học rất vui. Mình học lớp thầy Thuận nhé @@ đang bảo đki học thêm khóa trưởng phòng được giảm 500.000 🙂

  • hoang says:

   thấy rw thì tốt mà nhiều chỗ học có ra gì đâu,học đông vch có thắc mắc chỗ nào cũng không đến lượt mình hỏi đâu. tốt nhát tìm mấy trung tâm top mà học thôi ít nhưng chất lượng

 6. Bùi Ngọc Long says:

  giờ nhiều người đi học nhân sự nhỉ, mình thấy trước nghề này không học củng xin được việc á, mà giờ đi học học phí củng mắc hơn như đợt mình học xnk bên vinatrain có 3tr 1 khóa đi làm k hợp chuyển qua học xuất nhập khẩu học viên cũ được giảm giá những vân phải đóng 3.5tr đấy.

  • ngọc min says:

   🙂 đồng tiền mất giá mà bạn ơi,khóa học online cugx có 3tr2 chứ mấy 🙂
   chắc dobanr thân mình không hợp thôi chứ 1 khi dã đam mê rồi thì học nó mưới có năng suất.
   hoặc là giáo viên dạy không cuốn nhưng nghe cmt thì thấy gv dạy ổn kìa

 7. tuan says:

  tháy ad rw đúng thứu mình đang cần, mình học phát thanh truyền hình giờ muốn đi học khóa ngắn hạn về c&b dể về làm cho người quen cho tự tin hơn. Nhưng đang không biết học online hay học tại trung tâm sẽ tốt hơn vậy mn? sợ học online gv họ dạy cho hết giáo án, xong ồn ào không học được.

 8. lyly says:

  t cũng không đọc hết ý chỉ đọc cmt thôi 🙂 vinatrian cũng ổn ý chư dễ gì nta được top 5 🙂 nên cứ thử đặt niềm tin 1 l xem như nào. Cuộc đời đâu nhất thiết phải mất niềm tin quá nhiều thứ @@

  • ngọc says:

   đúng ấy nhỉ vui vẻ lạc quan,tình yêu sẽ đến @@
   tớ cũng vote Vinatrain nhé,tư vấn không loằng ngoằng nhanh gọn

 9. tuyền says:

  trong sài gòn thì nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt á🤔🤔, mà em đang hông hỉu hcns vs qtnsn khác nhau gì á, vì cũng có nhiều bên dạy cái này lắm á mà chưa biết tìm bên nào vô học, hic đi làm lễ tân mãi lương bèo nhèo thiệt luôn. 🤦‍♀️

 10. Hào says:

  Công nhận làm ngành hành chính nhân sự đôi khi như chân sai vặt cho mọi người, cái gì cũng bị gọi đến nơi.

 11. Quốc Cường says:

  Nên học khóa học HCNS bài bản từ đầu cho người mới bắt đầu tới khi ra làm được việc hả mọi người ơi, mình đang tìm hiểu chỗ học mà không biết chỗ nào ok (chất lượng + học phí). Nhờ mọi người recommend ạ.
  Thanks

  • phú says:

   trung tâm nào cung có khọa dành cho người dã biết và trưa biết ý bạn ơi. nếu chưa biết gì tốt nhất học từ đầu cho dễ hiểu dễ vào việc. Còn chưa biết gì mà đi học mấy cí Trưởng Phòng thì lsao biết nhân viên đúng sai ở đâu 🙂 HCNS đọc bài này với mấy bài mình cũng thấy VIna đào tạo khá ổn,ấy thử đến học thửu xem thế nào. thấy bảo 2b học đó

 12. Sĩ Lê says:

  Đọc xong bài viết hoang mang lại thêm hoang mang. Nhưng cũng cám ơn add đã có tâm, bài rất chi tiết luôn ạ. 🥰🥰

 13. Định Tốt says:

  hôm trước cũng ham hố đi học thử khóa học ở trên mạng xong học không ra gì luôn,chán kinh hủng dõ là bn người theo dõi.mà chẳng được thực hành gì hết
  nãy gọ lên vina trian vì thấy rw là học thực hành nhiều các bạn nhân viên tư vấn cũng rất nhẹ nahngf và nhiệt tình. mình đk học 20/4 ai học chung để được giảm học phsi không hihi 🙂

  • Như Ý says:

   hành chính mình thấy nếu có quy trình thig cũng k vất mà, thực ra nhìn nhận kỹ thì thấy hcvp quan trọng lắm tiền lương, bảo hiểm thì cuối tháng mới làm còn công tác hành chính ngày nào cũng phải lam 🙂 , mình đang tính tham gia mấy nhóm nv để tìm hiểu thêm đây k biết hiệu quà tn

 14. Hoàng Ngọc Anh says:

  Mình bình chọn cho vinatrain nha. Đã học ở đây thấy rất ổn học phí vừa túi tiền, giảng viên nhiệt tình và chính sách hỗ trợ học viên cũng ổn

  • Duyên Nam Định says:

   có, bạn vào webisite mà xem mình cũng vừa tham khảo rồi tìm thêm mấy khóa học khác nữa. Vì giờ học online của họ k linh động mình cần khóa học ghi âm sẵn có thể học bất cứ lúc nào họ k có khóa hoc này 🙁

 15. Minh Anh says:

  Dịch dã như thế này chẳng dám đi học trực tiếp. Nếu có khóa online chất lượng thì tốt quá

  • Vương Tú says:

   theo mình là có nhiều ý chứ, vì giờ dịch này không dạy online thì trung tâm không biết làm ăn kiểu gì nhỉ

 16. Đức Hr says:

  Trung tâm springgo trước mình có nghe nói từ hồi 2018 lúc còn là 1 lớp gia sư về nhân sự giờ phát triển nhanh quá, hy vọng chất lượng cũng sẽ được cải thiện, lớp đó chị Xuân dạy rất tốt nhưng thấy bảo giờ chị ấy chuyên đi tư vấn doanh nghiệp rồi 🙁 vì được nhiều lúa 🌾🌾🌾🌾 hơn

 17. P. T. Vân Nga says:

  Em có thắc mắc khi em tìm kiếm các bài viết có bài thì có chữ Quảng Cáo, sao các bài khác trong google lại không có nhỉ, có phải những bài đó được chạy quảng cáo mất tiền nên google họ cho lên đầu không ạ?
  Quan trọng nhất là có thực sự tốt không mọi người vì hôm rồi bạn em xem gõ mới bảo mày toàn click vào quảng cáo thế, xem những cái nó k quảng cáo mới đúng 😑😑 em phân vân quá vậy em đúng hay bạn em đúng ạ.
  Vì em đọc quảng cáo là trung tâm khác được đánh giá tốt nhưng trogn những bài viết này thì lại không có các trung tâm đó ạ 🙁 😓

  • Hằng says:

   bạn nói mới để ý mình cũng toàn xem mấy bài đầu trang thôi, vì no uy tín mà 🌟🌟🌟🌟🌟

  • Phạm Hồ Sỹ says:

   bạn nên xem các bài mà nó không có chữ Quảng Cáo những bài đó sẽ tốt hơn và được đánh giá đúng hơn, vì như mình biết là quảng cáo tức là bỏ tiền để được lên thứ hạng cáo dễ tiếp cận với người dùng.
   Google sống được là nhờ tiền Quảng Cáo đấy 💊💉

  • NV Hiến says:

   tức là họ bỏ tiền để bài viết được lên top 1 dễ tiếp cận với khách hàng hơn đó bạn. Không nói chất lượng tn nhưng mình sẽ tham khảo cả quảng cáo và các bài viết dưới nữa để có đánh giá tốt hơn á

 18. Mạnh Trương says:

  Chuẩn luôn bạn, mình k bao giờ click vào quảng cáo hoặc có cũng chỉ tham khảo, cái đó công ty nào bỏ tiền vào là sẽ được len top nha. Khá tốn kém đấy nên cũng k tùy tiện cick nếu k có nhu cầu . Một cách làm từ thiện cho bên doanh nghiệp đó mà 😁

 19. Uyển Nhi says:

  trung tâm ced cái gì cũng thấy dạy mà không biết dạy sao ta, học phí cũng giẻ hơn nhiều chổ khác nữa, đang tìm khóa học hành chính thấy bên này quảng cáo nhiều lắm

 20. Phương says:

  cho em xin review về trung tâm vinatrain và trung tâm eduviet với ạ, em đang tham khảo 2 chỗ này. Bên Eduviet em thấy nổi tiếng hơn và có kinh nghiệm đào tạo cũng từ lâu rồi ạ

 21. Hoàng Thu Vân says:

  làm nhân sự có cần biết vè pts k ah, hôm trước thấy các nhóm tuyển dụng đăng ảnh này làm e hoang mang quá em k biết pts ah

 22. Lưu Lan Hương says:

  Mình đã đăng ký học online hành chính nhân sự tại vinatrain rồi này, mới học được 1 buổi thôi mà thấy thầy cô cũng nhiệt tình phết. đã thế sách giáo trình trông cũng xịn sò và khá ổn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.