Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
709 lượt xem

Học Xuất Nhập Khẩu Tại Vinatrain Có Tốt Không? Review Cụ Thể

Cùng với sự phát triển của ngành Xuất Nhập Khẩu thì nhu cầu nhân lực cũng tăng cao. Đó là lý do khiến nhiều bạn trẻ tìm đến trung tâm VinaTrain để bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ. Cùng tìm hiểu xem Trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain đào tạo những gì, học xuất nhập khẩu tại VinaTrain có tốt không và giá thành khóa học ra sao qua bài viết dưới đây nhé! 

Thời gian gần đây, nhu cầu học xuất nhập khẩu tăng mạnh, kéo theo đó là các khóa học ngắn hạn được đào tạo bởi các trung tâm dạy nghề cũng nhận được nhiều sự quan tâm. VinaTrain là một trong những đơn vị đang tuyển sinh rất tốt học viên ở lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu tại Việt Nam, vậy chất lượng đào tạo của trung tâm này có thực sự tốt như số lượng họ chiêu sinh được hay chỉ là lời đồn thổi?

1. Thông tin về trung tâm đào tạo VinaTrain

Vinatrain trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu thực tế, bên cạnh trung tâm cũng có các khóa đào tạo nhiều chuyên ngành xu hướng khác như: Kế toán, hành chính nhân sự, tin học văn phòng, marketing…

VinaTrain – Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu thực tế

Hiện tại trung tâm có 2 cơ sở đào tạo ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh các lớp học trực tiếp thì trung tâm cũng mở ra những khóa học online để đảm bảo an toàn mùa dịch, tiết kiệm thời gian và xóa tan rào cản địa lý. Đa dạng về hình thức học tập, linh hoạt về giờ giấc học sẽ giúp tất cả các học viên được hỗ trợ học tập tốt nhất. 

 

 • Website: https://vinatrain.edu.vn
 • Hotline: 0964.237.168 / 093.170.5774
 • Thế mạnh: Đào tạo dịch vụ thực tế về các khóa học xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự, kế toán, tin học văn phòng
 • Cung ứng dịch vụ tư vấn kế toán, dịch vụ khai thuê hải quan, dịch vụ logistics, tuyển dụng nhân sự.

2. Trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain có tốt không?

Với nhu cầu học ngành xuất nhập khẩu tăng mạnh, nhiều trung tâm mở ra đào tạo nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng tốt. Với những bạn đang đi tìm kiếm một khóa học phù hợp nhất với bản thân, sẽ có nhiều bạn thắc mắc Trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain có tốt không? Chính sách, giá thành khóa học như thế nào? Để giúp bạn đọc có thông tin chính thống nhất, chúng tôi sẽ giải đáp lần lượt các thông tin dưới đây. 

Đi tìm câu trả lời Trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain có tốt không?

2.1 Chính sách đào tạo

Là một trung tâm đào tạo về thực hành thực tế, VinaTrain sở hữu mạng lưới đối tác doanh nghiệp rộng lớn trong đó phải kể đến những tập đoàn nhân sự hàng đầu tại Việt Nam là Vietnamwork; Vieclam24h.com; Top CV…. Điều này đảm bảo giúp học viên không cần lo lắng đầu ra sau khi học xong khóa học tại trung tâm. Trung tâm sẽ hỗ trợ, tư vấn để giúp học viên có việc làm tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học. 

Ngoài ra với những bạn trẻ mới bắt đầu với ngành xuất nhập khẩu, rất khó để các bạn biết được đâu là chương trình chất lượng và phù hợp nhất với bản thân. Để các bạn không lo lắng, Vinatrain đưa ra các chính sách hỗ trợ học viên như sau: 

 • Học viên có thể học thử 02 buổi trước và hoàn toàn miễn phí;
 • Nếu đã đăng ký khóa học mà có việc đột xuất học viên có thể bảo lưu;
 • Trong quá trình học tập không phát sinh chi phí;
 • Bảo hành học lại 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp;

Ngoài chính sách đào tạo để nhận định Trung tâm xuất nhập khẩu Vinatrain có tốt không? học viên có thể đánh giá từ hệ thống giảng viên của trung tâm. 

2.2 Hệ thống giảng viên 

Hệ thống giảng viên của trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain được công khai hoàn toàn minh bạch, rõ ràng trên trang website của trung tâm. Tại đây, profile của các giảng viên hiện lên đầy đủ chức vụ, kinh nghiệm làm việc, trình độ, kỹ năng… Nhìn vào profile của các thầy cô học viên sẽ phải “choáng ngợp” trước những vị trí mà các thầy cô đảm nhận tại các doanh nghiệp. Với việc mời các giảng viên doanh nghiệp giảng dạy, học viên không chỉ nắm được chuyên môn vững chắc mà còn nhận được những bài học kinh nghiệm đúc kết trong suất quá trình làm việc của họ. Đây là những bí kíp vô cùng giá trị mà chính bạn phải lăn lộn công sở mới có thể có được. 

2.3 Giáo trình và chi phí khóa học

Bởi sự có mặt của hệ thống giảng viên doanh nghiệp nên giáo trình của trung tâm cũng được update thường xuyên để phù hợp xu hướng và những yêu cầu tuyển dụng. Việc học sát với thực tế cùng thực hành liên tục trong quá trình học giúp học viên học xong có thể làm được việc ngay, nhanh chóng hội nhập và có cơ sở để apply mức lương cao ngay từ đầu. 

Chi phí khóa học giao động từ 3.000.000 vnđ – 7.000.000 vnđ  cho tùy khóa học xuất nhập khẩu học viên lựa chọn. Đây là chi phí chung so với mặt bằng đào tạo ngành xuất nhập khẩu.

Đăng ký khóa học mua hàng tại VinaTrain bạn sẽ được tặng thêm sách tiếng anh xuất nhập khẩu

3. Các khóa học xuất nhập khẩu tại VinaTrain đang đào tạo  

Hiện tại, trung tâm này đang đào tạo khá nhiều khóa học nghiệp vụ về xuất nhập khẩu tuy nhiên bạn chỉ nên học tại VinaTrain những khóa học sau vì theo đánh giá của người học là các khóa học này đáp ứng đủ các tiêu chí: Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng nhu cầu người học và chất lượng giảng viên rất tốt gồm:

 • Khóa học xuất nhập khẩu cơ bản: học phí từ 3.000.000 vnđ – 3.500.000 vnđ phù hợp với người mới bắt đầu chưa biết gì;
 • Khóa học khai báo hải quan cơ bản: 2.500.000 vnđ: dành cho người chưa từng làm khai báo;
 • Khóa học khai báo hải quan chuyên sâu: 2.800.000 vnđ đây là khóa học dành cho những người đã có kinh nghiệm hoặc học qua khóa cơ bản tại VinaTrain;
 • Khóa học thu mua quốc tế: 2.700.000 vnđ dành cho người mới muốn làm vị trí thu mua
 • Khóa học Logistics: 3.500.000 vnđ dành cho những ai muốn làm về Logistics.

Nhận xét về VinaTrain: Đây là trung tâm dạy nghề hướng tới nhóm khách hàng là người mới bắt đầu chính vì vậy học phí cho những khóa học tại đây khá giẻ, thời gian đào tạo dài, ưu tiên tính thực tế cầm tay chỉ việc.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm có thể tham khảo những đơn vị đào tạo chuyên sâu hoặc có thể tham khảo những gói đào tạo inhouse kèm cặp cùng chuyên gia tại trung tâm này.

4. Tin đồn VinaTrain lừa đảo, dạy không tốt?

Có một số tin tức trên mạng nói rằng trung tâm VinaTrain lừa đảo, không giống như tư vấn. Về vấn đề này, bạn đọc cần nhận định tỉnh táo vì những thông tin chưa được kiểm định rõ ràng, nếu trung tâm này lừa đảo người học thì chắc chắn sẽ bị thưa kiện và cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ. Tôi có đọc được một bài viết trên cộng đồng chia sẻ trung tâm VinaTrain đào tạo không có phòng học, dạy không đúng giáo trình, không được cấp bằng chứng nhận tốt nghiệp… nhưng khi trung tâm liên hệ với người viết bài thì đều chỉ nhận được câu trả lời là tổng hợp từ bạn A, B, C… Đơn vị đăng bài không xác minh được danh tính cũng như tính xác thực của người đăng. Sau khi trung tâm VinaTrain làm rõ trang tin này đã xóa bài. Như vậy, mục đích bôi nhọ danh dự tổ chức để trục lợi cá nhân là rất rõ ở đây.

Tin đồn trên mạng và sự thật

Tuy nhiên, hệ lụy của những bài đăng này là rất lớn, gây hoang mang dư luận với mục đích câu view, like, ảnh hưởng chất lượng trung tâm. 

Mạng Internet vẫn chưa được kiểm duyệt sát sao và lợi dụng quyền “Tự do ngôn luận” nên vẫn tồn tại nhiều thông tin sai sự thật. Mong bạn đọc tìm những trang tin chính thống để có cái nhìn đúng đắn nhất. 

Như vậy, với những thông tin đã cung cấp kể trên thì câu hỏi Trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain có tốt không mỗi bạn đọc cũng đã có cho mình nhận định riêng. Đứng từ góc độ đánh giá chung về chính sách hỗ trợ, hệ thống giảng viên, giáo trình học tập thì VinaTrain đủ tiêu chuẩn là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu mà học viên có thể đăng ký học tập.

Đừng tin vào quảng cáo, bạn quan tâm tới khóa học xuất nhập khẩu tại VinaTrain hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm này và đặt ra câu hỏi bạn quan tâm để nhận được giải đáp. Hãy coi những thông tin này chỉ có giá trị tham vấn không thể giúp bạn trực tiếp quyết định.

Chúc bạn lựa chọn cho mình hướng đi đúng nhất và sớm thành công với ngành xuất nhập khẩu nhé! 

Biên tập: Phước Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.