Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
925 lượt xem

Học Hành Chính Văn Phòng Ở Đâu Tốt & Uy Tín Nhất

Nhân sự là một bộ phận chủ chốt, được coi là nhân tố ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của công ty, doanh nghiệp bất kể tư nhân hay nhà nước đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng và sẽ ngày càng cần thiết hơn. Các đơn vị đào tạo hành chính văn phòng tại Hà Nội và HCM ngày càng nhiều tuy nhiên việc lựa chọn học hành chính văn phòng ở đâu tốt và uy tín là một vấn đề không hề đơn giản

Học hành chính văn phòng ở đâu tốt
Học hành chính văn phòng ở đâu tốt?

Kinh tế Việt Nam hiện đang phát triển theo từng năm và ngày càng theo kịp xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thì sự cạnh tranh giữa các công ty, doanh nghiệp cũng ngày càng gay gắt, việc đảm bảo chất lượng, số lượng nguồn nhân sự là vô cùng quan trọng. Vì các lý do trên mà ngành quản lý nhân lực này càng được quan tâm và thu hút được sự chú ý của các bạn trẻ.

Hiện nay, hành chính văn phòng dần trở nên phổ biến, các trường đại học đã có chuyên ngành đào tạo này để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nếu như bạn đang có nhu cầu thi đại học vào các chuyên ngành liên quan tới hành chính văn phòng thì bạn có thể thi khối A vào một số trường có đào tạo như Đại học Kinh tế HCM (UEH), Đại học Kinh tế – Tài chính HCM (UEF), Đại học Lao động – Xã hội HCM với mức điểm chuẩn cũng không quá cao. Mặc dù vậy ngay cả khi bạn học đúng chuyên ngành hay không thì việc tham gia một khóa chuyên sâu về nghiệp vụ nhân sự cũng là điều rất cần thiết.

Học hành chính văn phòng tại các trường đại học
Học hành chính văn phòng tại các trường đại học

Các bạn trẻ nhận ra tiềm năng phát triển của ngành hành chính văn phòng và mức lương cũng như trợ cấp nó mang lại. Nhận thấy điều đó, ngày càng có nhiều các bạn trẻ đăng ký các khóa đào tạo hành chính văn phòng ở trung tâm. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về chất lượng của các trung tâm, mình sẽ phân tích 5 trung tâm nổi tiếng nhất ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, về những thế mạnh của nó, những gì bạn nhận được khi tham gia các khóa học ở trung tâm này.

Học hành chính văn phòng ở VinaTrain

Điều làm lên tên tuổi của Hệ thống đào tạo Vinatrain chính là nằm ở chất lượng đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên môn trình độ cao, nhiệt tình, tận tâm và đã có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp trong lĩnh vực đào tạo hành chính văn phòng. Vinatrain luôn đáp ứng tốt chất lượng giảng dạy, bới các khóa học đi từ kiến thức căn bản đến nâng cao nên học viên có thể dễ dàng lựa chọn.

Tại đây, học viên sẽ nâng cao được kiến thức và tay nghề, tạo tiền đề cho cơ hội việc làm trong tương lai, hay bạn có thể xin vào làm ở các ngân hàng thuộc mọi thành phần kinh tế, trong các cơ quan quản lý Nhà nước, cơ quan nghiên cứu Khoa học, các trường Đại học, các cơ quan Hành chính Sự nghiệp, Thuế, Hải quan, Kho bạc… các cấp từ trung ương đến địa phương.

Học viên hành chính văn phòng tại VinaTrain
Học viên hành chính văn phòng tại VinaTrain

Vinatrain nổi tiếng là hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với môi trường học tập chuyên nghiệp từ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy đến cơ sở vật chất đều được đầu tư chỉn chu. Đặc biệt khi theo học tại đây, các bạn sẽ nhận được các bộ tài liệu miễn phí, các mẫu bảng biểu tiêu chuẩn, khoa học phù hợp với thực tiễn công việc.

Trung tâm đào tạo nhân lực EduViet

Trung tâm EduViet Corporation được thành lập cách đây hơn 10 năm do sự kết hợp giữa các doanh nhân cùng chuyên gia và các giảng viên ưu tú trong và ngoài nước thành lập, đây là những người có kinh nghiệm trong đào tạo hành chính văn phòng, yêu nghề, họ luôn khao khát được cống hiến, đào tạo ra lực lượng nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.

Trung tâm ra đời với mong muốn truyền đạt tri thức cho học viên, để học viên tiếp cận với xu hướng công việc hiện nay. EduViet là trung tâm mang lại cho học viên phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ nhân viên, giảng viên năng động và nhiệt huyết, đào tạo giỏi, quản lý tốt, có bề dày kinh nghiệm trong nghề.

Trung tâm đào tạo nhân lực EduViet
Trung tâm đào tạo nhân lực EduViet

EduViet là một địa điểm dành được nhiều thiện cảm của nhiều người trong ngành, đặc biệt là các bạn trẻ có niềm đam mê với hành chính văn phòng. Trung tâm đã và đang nổ lực từng ngày để chứng minh được vị thế của mình, luôn đi đầu trong các lĩnh vực và cung cấp các nguồn nhân lực trẻ, mạnh cho những doanh nghiệp tại Việt Nam với mô hình là một tập đoàn giáo dục tiến tiến đẳng cấp quốc tế lấy con người là trung tâm đào tạo, huấn luyện nhằm mang lấy cho đất nước các nhân tài, đồng thời cũng nâng cao dân trí cho quốc gia  với mục địch giúp Việt Nam vươn lên đứng ngang tầm với các cường quốc.

 Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu (GEC)

Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu (Global Economic Center) nổi tiếng là trung tâm đào tạo hành chính văn phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều đó là nhờ đội ngũ giảng viên trình độ cao với trình độ thạc sĩ, giáo sư, tiến sĩ, được đào tạo ở nước ngoài và bước qua những đợt tuyển chọn từ các trường, các viện nghiên cứu có uy tín và chất lượng trong và ngoài nước.

GEC có các khóa đào tạo học viên trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt chủ chốt là thuộc khối các ngành Kinh tế – tài chính, với lợi thế là chất lượng đội ngũ giảng viên hơn nhiều trung tâm khác, GEC ngày càng phát huy được giá trị của mình trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực hành chính văn phòng và mở rộng thêm trong việc tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu ngày càng phát triển, củng cố uy tín cũng như vị trí của bản thân.

Chất lượng đào tạo của GEC được đánh giá cao
Chất lượng đào tạo của GEC được đánh giá cao

Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu là nơi đào tạo và cung cấp các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên viên kế toán, kiểm toán, chuyên viên tài chính ngân hàng có kỹ năng chuyên môn cao nhằm phục vụ nhu cầu tuyển dụng và sử dụng của các doanh nghiệp cũng như toàn xã hội.

Trong thời đại đời sống kinh tế xã hội ngày càng phát triển, đát nước đi theo con đường công nghiệp hóa và hiện đại hóa, trung tâm cũng dần có sự thay đổi trong phương pháp đào tạo bằng cách kết hợp với các trường đại học, cao đẳng, hệ thống giáo dục trong và ngoài nước để xây dựng một kế hoạch dạy học chất lượng, mang lại cho học viên những điều kiện học tập tốt nhất để đáp ứng nhu cầu nhân sự đạt tiêu chuẩn phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

Nổi tiếng là một trong những trung tâm đào tạo hành chính văn phòng có các khóa học ngắn hạn tốt nhất cả nước. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế chủ yếu tập trung đào tạo, phổ cập các kiến thức và kĩ năng chuyên ngành trong ngành hành chính văn phòng trong thời gian ngắn trực thuộc Viện nghiên cứu Châu Á – một thành viên của Tập đoàn Giáo dục quốc tế Á Châu.

CED thường xuyên có những hội thảo chất lượng
CED thường xuyên có những hội thảo chất lượng

Khi đăng kí tham gia các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được giảng viên truyền dạy nhưng kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm trong ngành, phục vụ tốt cho công việc sau này. Trung tâm luôn đáp ứng về môi trường đào tạo với hệ thống cơ sở hạ tầng, công cụ giảng dạy hiện đại, chất lượng đội ngũ giảng viên, nội dung đào tạo hợp lý, logic, chi tiết và sát với thực tế. Bạn sẽ được tham gia tất cả các kì thi do trung tâm tổ chức sau khi kết thúc chương trình đào tạo, nếu đạt chuẩn thì sẽ được cấp chứng chỉ bởi viện nghiên cứu Châu Á có giá trị mọi nơi.

Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam

Đây được coi là tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam với hệ thống lãnh đạo và quản lý chất lượng cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn và nghiệp vụ cao, tận tâm, nhiệt huyết với kinh nghiệm 15 năm làm việc trong lĩnh vực quản lý nhân sự.

Môi trường học tập ở đây vô cùng hiện đại và chất lượng với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, học viên được học 100% bằng máy, học viên cũng được nhận các tài liệu, bảng biểu miễn phí nhằm giúp cho việc học tập cũng như làm việc trong thực tế đạt được hiệu quả tối đa.

Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam
Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam

Trên đây là những chia sẻ của mình về 5 trung tâm đào tạo hành chính văn phòng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Mong bài viết sẽ có ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định sáng suốt cho công việc học tập.

Bài viết tổng kết các đơn vị đào tạo nghiệp vụ hành chính văn phòng uy tín tại Việt Nam bạn đọc có thể tham khảo thông tin hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết cung cấp thêm thông tin về nơi học hành chính nhân sự uy tín cho mọi người cùng tìm hiểu.

Nguồn: Mai Anh-Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.